• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 13/03/2009
BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Số: 94/QĐ-QLCL
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Hà Nội, ngày 13 tháng 3 năm 2009

QUYẾT ĐỊNH

Ban hành mẫu biên bản kiểm tra, hướng dẫn phương pháp kiểm tra,hướng dẫn xếp loại điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản

_________________________

CỤC TRƯỞNG CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

Căn cứ Quyết định số 29/2008/QĐ-BNN ngày 28/01/2008 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quy định chức năng nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản;

 Căn cứ Quyết định số 117/2008/QĐ-BNN ngày 11/12/2008 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Quy chế kiểm tra và công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản đủ điều kiển đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;

Theo đề nghị của Ông Trưởng phòng Quản lý Chất lượng Thực phẩm Thủy sản,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Ban hành các mẫu biên bản kiểm tra, hướng dẫn phương pháp kiểm tra, hướng dẫn xếp loại điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với:

-          Cơ sở thu mua nguyên liệu thủy sản;

-          Cơ sở sơ chế thủy sản;

-          Cơ sở sản xuất nước đá độc lập phục vụ bảo quản và chế biến thủy sản;

-          Cảng cá;

-          Chợ cá;

-          Tàu cá (không bao gồm hoạt động chế biến);

-          Kho lạnh thủy sản;

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Điều 3. Các ông Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Quản lý Chất lượng Thực phẩm Thủy sản, Giám đốc các Trung tâm Chất lượng Nông Lâm Thủy sản vùng, Thủ trưởng cơ quan Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản các tỉnh/thành phố chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

 

Phó Cục trưởng

(Đã ký)

 

Đào An Thái

Tải file đính kèm
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.