• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 28/06/2002
Về việc ban hành “Quy định điều kiện vệ sinh, an toàn đối với cơ sở chế biến thịt và sản phẩm thịt”
Số ký hiệu 2244/2002/QĐ-BYT Ngày ban hành 13/06/2002
Loại văn bản Quyết định Ngày có hiệu lực 28/06/2002
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Công Thương
Lĩnh vực
  • Công nghiệp tiêu dùng, công nghiệp thực phẩm và công nghiệp chế biến khác;
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Lê Văn Truyền
Phạm vi

Thông tin áp dụng

Quy định này áp dụng đối với các doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể sản xuất, chế biến, kinh doanh thịt và sản phẩm thịt hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.